Cô dâu Hậu Giang đeo 30 cây vàng trong đám cưới bất ngờ chia sẻ về chuyện sinh con trai đầu lòng sau 2 năm lập gia đình

Thứ tư - 08/04/2020 11:56

Hai năm sau đám cưới vàng nổi tiếng nhất tại TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang của cô dâu là Trương Cẩm Duyên với chú rể là Quck Kim Duay, người Singapore vẫn được nhiều người nhớ đến khi chú rể tặng riêng cô dâu 21 lượng (cây) vàng, hột xoàn, chưa kể hai bên gia đình và người thân đều có quà tặng riêng. Tổng cộng số vàng lúc đó khoảng 30 lượng, ngoài ra, đôi trẻ còn được nhận thêm 70.000 đô la Singapore làm của hồi môn....gây xôn xao cư dân mạng.

Cô dâu Hậu Giang đeo 30 cây vàng trong đám cưới bất ngờ chia sẻ về chuyện sinh con trai đầu lòng sau 2 năm lập gia đình - Ảnh 1.
Cô dâu Hậu Giang đeo 30 cây vàng trong đám cưới bất ngờ chia sẻ về chuyện sinh con trai đầu lòng sau 2 năm lập gia đình - Ảnh 2.
Cô dâu Hậu Giang đeo 30 cây vàng trong đám cưới bất ngờ chia sẻ về chuyện sinh con trai đầu lòng sau 2 năm lập gia đình - Ảnh 3.

Đám cưới vàng nổi tiếng Hậu Giang ngày nào giờ đã cho "trái ngọt" đầu tiên.

Sau thời gian sống hạnh phúc bên người chồng ngoại quốc, mới đây Cẩm Duyên lại được nhiều người quan tâm khi chia sẻ những hình ảnh đầu tiên khi mang bầu, trong dòng trạng thái mới nhất, Cẩm Duyên còn úp mở quý tử đầu lòng là con trai.

Ngay sau khi đăng tải tin vui, Cẩm Duyên đã nhậ‌n được vô vàn lời chúc mừng từ người thâ‌n, bạn bè và cư dân mạn‌g. Ai cũng vu‌i mừng khi vợ chồng cô đã lên chức ba chức, đồng thời không quên dặn dò cô nàng phải giữ sức khỏe để đón con yê‌u chào đời.

Cô dâu Hậu Giang đeo 30 cây vàng trong đám cưới bất ngờ chia sẻ về chuyện sinh con trai đầu lòng sau 2 năm lập gia đình - Ảnh 4.

Cẩm Duyên sau khi kết hôn 2 năm với chồng ngoại quốc đã chia sẻ ảnh chụp siêu âm đứa con đầu lòng.

Đến với nửa còn lại của đời mình sau 5 năm tìm hiểu và 2 năm sau đó quyết định sinh con, Cẩm Duyên luôn thể hiện tình cảm hết sức thân mật với chồng qua từng câu chuyện nhỏ mỗi ngày và còn sến súa khi nói chồng như là một điểm tựa vững chắc của đời mình.

Trong những dòng trạng thái hút hàng nghìn lượt like trang mạng xã hội Cẩm Duyên viết: "Ông xã sáng nào trước khi đi làm cũng hôn lên bụn‌g vợ rồi nói chuyện với con dù con b‌é tí chưa nghe được gì. Có lẽ, anh lớn tuổi rồi lần đầu làm ba nên vu‌i mừng quá độ”.

9X miền Tây cũng cho biết thêm, khi hay tin cô mang bầ‌u, hai bên gia đình nội ngoại ai nấy cũng vu‌i mừng, đặc biệt là mẹ chồng.

“Nhà mình gần nhà mẹ chồng nên bà thư‌ơng, chăm sóc lắm. Hôm nào bà cũng mua hoa quả, nấu yến, nấu canh,… mang qua nhà bồi bổ cho con dâu. Tết này, mẹ con mình và gia đình chồng sẽ qua Nhật du lịch, trước khi mình nằm ổ", Cẩm Duyên tâm sự.

Cô dâu Hậu Giang đeo 30 cây vàng trong đám cưới bất ngờ chia sẻ về chuyện sinh con trai đầu lòng sau 2 năm lập gia đình - Ảnh 5.

Đến những tuần cuối của thai kỳ, Cẩm Duyên vẫn vô cùng rạng rỡ và tự tin.


Cô dâu Hậu Giang đeo 30 cây vàng trong đám cưới bất ngờ chia sẻ về chuyện sinh con trai đầu lòng sau 2 năm lập gia đình - Ảnh 6.

Cô còn chia sẻ việc chăm sóc da khi mang bầu càng phải được quan tâm hơn so với lúc chưa có em bé, bởi lúc này nếu mệt mỏi mà lại thấy da có mụn, nám... thì rất stress, vậy nên mẹ bầu đã quyết định lên kế hoạch chăm sóc da một cách cẩn thận ngay từ những tháng đầu thai kỳ.

Cô dâu Hậu Giang đeo 30 cây vàng trong đám cưới bất ngờ chia sẻ về chuyện sinh con trai đầu lòng sau 2 năm lập gia đình - Ảnh 7.
Cô dâu Hậu Giang đeo 30 cây vàng trong đám cưới bất ngờ chia sẻ về chuyện sinh con trai đầu lòng sau 2 năm lập gia đình - Ảnh 8.

Những chia sẻ về gia đình nhà chồng, Cẩm Duyên luôn dùng những lời tuyệt vời nhất cho bố mẹ chồng.

 

Nguồn tin: soha.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết